Bánh Croissant Nhân Kim Sa (NauNau Deli) Hộp/6 bánh – sự kết hợp giữa phần vỏ bánh xốp giòn với phần nhân trứng muối tan chảy.

5.00
5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(Xem 1 đánh giá ) 4 đã bán

178.500

Bánh Croissant Nhân Kim Sa
Bánh Croissant Nhân Kim Sa (NauNau Deli) Hộp/6 bánh – sự kết hợp giữa phần vỏ bánh xốp giòn với phần nhân trứng muối tan chảy.

178.500

Thương hiệu: NauNau Deli
  • Loại Sản Phẩm: Bánh Croissant Nhân Kim Sa.
  • Khối lượng: 6 bánh x 60g.
  • Thành phần: Xem trên bao bì.
  • Đổi trả lúc nhận hàng: Nếu hàng không đạt chất lượng do lỗi của nhà sản xuất.
  • Cách dùng: Nướng bánh bằng lò sóng hoặc nồi chiên không đầu trong 5p đã có 1 bữa ăn bổ dưỡng.
  • Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh.
  • Thương hiệu: NauNau Deli (Việt Nam)
  • Sản xuất tại Việt Nam

Chính Hãng

Sản phẩm đạt chất lượng

Giao hàng 24/7

Nhận hàng nhanh chóng

Kiểm tra hàng

Kiểm tra trước khi nhận

Thông tin bổ sung
Trọng lượng 360 g
Mô tả

Bánh Croissant Nhân Kim Sa (NauNau Deli)

Bánh Croissant Nhân Kim Sa

Nguồn Gốc Tên và Vỏ Bánh:

Bánh Sừng Trâu hay còn gọi là bánh croa – xăng (từ tiếng Pháp: croissant). Là một loại bánh được làm từ bột mì, men nở, bơ, sữa và muối.

Bánh Sừng Trâu đúng kiểu phải thật xốp, giòn và có thể xé ra thành từng lớp mỏng nhỏ, bên trong ruột rỗng (sau này có thêm biến thể là có nhân ngọt hay mặn bên trong).

Loại bánh này là một nét đặc trưng cho nền văn hóa ẩm thực ở Pháp và là loại bánh phổ biến trên toàn châu Âu.

Bánh ban đầu có nguồn gốc từ nước Áo, tên bánh là Kipfel (trăng lưỡi liềm), có hình dạng như mặt trăng lưỡi liềm – quốc hiệu của Thổ Nhĩ Kỳ nhằm nhắc nhờ người dân Áo về kẻ thù đáng gờm một thời của họ.

– Sau này, khi Công chúa nước Áo –  Marie Antoinette kết hôn với Thái tử nước Pháp, tức vua Louis XVI, chiếc bánh “mặt trăng” mới du nhập tới nước Pháp phồn hoa và chuyển mình thành chiếc bánh croissant do nó có hình dạng giống như cặp sừng trâu hay sừng bò.

Bánh Croissant Nhân Kim Sa

 

Nguồn Gốc Nhân Kim Sa:

Kim Sa là một loại nhân bánh bao nổi tiếng của người Trung Hoa, sở dĩ gọi là “kim sa” bởi vì, theo phát âm tiếng Trung, bánh bao Kim sa là “liu sa bao” với ý nghĩa là đụn cát chảy.

Bánh Croissant nhân kim sa – Bánh sừng bò nhân kim sa hay còn gọi là Salted Egg Yolk Croissant  là minh chứng tuyệt vời cho sự kết hợp Ẩm Thực Á – Âu.

Vỏ bánh Croissant gốc Âu + Nhân bánh Kim Sa gốc Á cho ta một sản phẩm bánh mỳ ngọt, kiểu tân cổ điển.

Mặt bánh phủ thêm một lớp ruốc đặc biệt cho chiếc bánh thêm phần thu hút. Croissant kim sa là sự kết hợp giữa phần vỏ bánh xốp với phần nhân trứng muối. Chỉ cần cắn một miếng nhân kem trứng muối tan chảy hoà quyện cùng lớp vỏ bánh hoàn hảo. Fan của nhân kim sa nhất định sẽ không thể làm ngơ trước chiếc bánh Crossaint tuyệt vời này.

Nhân kim sa là hỗn hợp trứng muối sữa dạng sệt với vị bùi béo, thơm lừng. Khi bẻ chiếc Bánh Croissant nhân kim sa nóng hổi, bạn sẽ thấy nhân kim sa sánh thơm lừng chảy ra từ bên trong. Hương vị mặn, ngọt thơm ngon của chiếc bánh khiến bạn khó có thể cưỡng lại.

Bánh Croissant Nhân Kim Sa

Khi để nguội, phần nhân bánh sẽ đặc hơn, nhưng hương vị vẫn rất kích thích. Tuy nhiên Bánh Croissant nhân kim sa thích hợp và ngon nhất khi ăn nóng, cảm giác hỗn hợp trứng muối, sữa trào ra khi bẻ chiếc nóng vẫn thu hút và kích thích thị giác với thực khách.

VIỆT TỬ TẾ thay khách hàng chọn Sản Phẩm tốt!

 

 

VIỆT TỬ TẾ

Thay khách hàng chọn Sản Phẩm tốt!

Đánh giá (1)
1 đánh giá cho Bánh Croissant Nhân Kim Sa (NauNau Deli) Hộp/6 bánh – sự kết hợp giữa phần vỏ bánh xốp giòn với phần nhân trứng muối tan chảy.
5.00
5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
Xem 1 đánh giá
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bánh Croissant Nhân Kim Sa (NauNau Deli) Hộp/6 bánh – sự kết hợp giữa phần vỏ bánh xốp giòn với phần nhân trứng muối tan chảy.
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

     

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật
    1. Thanh Thúy Đã mua tại Việt Tử Tế

      Được xếp hạng 5 5 sao

      Mình đã ăn bánh Croissant ở đây, vị bánh rất đặc biệt. Vỏ bánh giòn tan kết hợp với vị beo béo của kim sa tạo nên trải nghiệm không thể nào quên được.

      thích
    Hỏi đáp

    Chưa có bình luận nào

    MỚI NHẤT

    Sale -29%
    New
    Được xếp hạng 5.00 5 sao
    150.000
    Sale -20%
    New
    Được xếp hạng 5.00 5 sao
    399.000
    Đặt trước
    New
    Được xếp hạng 0 5 sao
    300.000
    Đà Nẵng
    Đặt trước
    New
    Được xếp hạng 0 5 sao
    | Đã bán 1
    280.000
    Đà Nẵng
    Được xếp hạng 0 5 sao
    109.000
    Được xếp hạng 0 5 sao
    | Đã bán 3
    20.000
    Toàn Quốc