CỬA HÀNG online tại đà nẵng

Đi chợ online là hình thức đi chợ theo nhu cầu của khách hàng. Thay vì tự mình ra các chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi để mua thực phẩm cho gia đình, bạn chỉ cần đặt hàng qua trang web, hay fanpage của công ty đó thì sẽ có nhân viên giao hàng đến tận nhà cho bạn. 

Việc mua thực phẩm online tại Đà nẵng cũng đang dần trở nên thông dụng hơn, bởi mọi người ý thức được tầm quan trọng của đại dịch lần này nếu như cứ chen nhau mua hàng tại các điểm bán, hay tại các chợ.

Các siêu thị cũng đã áp dụng mô hình Siêu thị online tại Đà nẵng. Có bảng giá, có khối lượng, số lượng rõ ràng. Mọi người chỉ cần chọn sản phẩm mình cần mua, cho địa chỉ kèm số điện thoại thì sẽ có nhân viên giao thực phẩm tại nhà trong thời gian ngắn. 

Việt Tử Tế cũng như là 1 siêu thị online với đầy đủ các sản phẩm từ nông sản, gia vị, thực phẩm, thực phẩm khô hay các loại bánh, trái cây…

Với mong muốn giúp mọi người có thể hạn chế việc ra đường và mua được giá bình ổn.

New

KHÔ CÁ ĐUỐI MẮM ME

Liên hệ
New

KHÔ GÀ BƠ TỎI

Liên hệ
New

HẠT ĐIỀU TỎI ỚT

Liên hệ
New

MỰC MIX 3 VỊ

Liên hệ
New

Xoài Sấy Giòn

Liên hệ
New

Cá Chỉ Vàng Sốt Chanh

Liên hệ
New

Khoai Mix 3 Loại

Liên hệ
New

Mực Hấp Nước Dừa 100gr

Liên hệ
New

Trà Sâm Dứa

Liên hệ
Sale -14%
New

Ngũ Cốc Hạt hủ 500gr – thích hợp để ăn sáng hoặc bữa phụ, ăn kèm với sữa tươi, sữa chua hoặc trái cây… đều rất ngon, bổ dưỡng.

| Đã bán 4
90.000
Sale -10%
New

Gạo Lứt Rong Biển gói 200gr –

| Đã bán 12
35.000
Sale -14%
New

Khoai Tây Lắc Trứng Muối

| Đã bán 7
75.000

Cách mua thực phẩm online đà nẵng

  • Vào web Viettute.vn hay là fanpage Việt Tử Tế để tìm sản phẩm cần 
  • Chọn sản phẩm cần mua 
  • Chọn hình thức thanh toán ( tiền mặt hoặc chuyển khoản)
  • Cho thêm thông tin như số điện thoại và địa chỉ 

Sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà cho mình, anh chị được kiểm tra trước khi nhận.

Ngoài những sản phẩm đã có thì trong thời gian tới Việt Tử Tế cũng sẽ có thêm nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe mẹ và bé hay cho người cao tuổi. 

Với phương châm AN TOÀN – MINH BẠCH – LÀNH MẠNH và luôn luôn tìm thêm những giải pháp tốt nhất cho khách hàng sẽ là nơi anh chị có thể tin tưởng và ủng hộ.

ưu điểm khi mua tại việt tử tế ở đà nẵng

[isures_icon_box text_head=”sản phẩm tiêu chuẩn” text_bottom=”Các sản phẩm đều được kiểm tra đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ” text_color=”rgb(255, 207, 0)” icon=”fas fa-box-open”] [isures_icon_box text_head=”bình ổn giá thực phẩm” text_bottom=”Giá được đàm phán để dù là thực phẩm tươi ngon nhưng không vì vậy mà giá cao hơn” text_color=”rgb(255, 207, 0)” icon=”fas fa-wallet”] [isures_icon_box text_head=”bảo vệ bạn tối đa” text_bottom=”Đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh.” text_color=”rgb(255, 207, 0)” icon=”fas fa-home”] [isures_icon_box text_head=”mua hàng online” text_bottom=”Chỉ cần ngồi tại nhà mua hàng online” text_color=”rgb(255, 207, 0)” icon=”icon-map-pin-fill”] [isures_icon_box text_head=”ship tận nơi tại đà nẵng” text_bottom=”Và sẽ được ship giao tận nhà” text_color=”rgb(255, 207, 0)” icon=”fas fa-box-open”] [isures_icon_box text_head=”Thời gian nhanh chóng” text_bottom=”Tiết kiệm thời gian” text_color=”rgb(255, 207, 0)” icon=”fas fa-history”]

5/5 - (4 bình chọn)