Bavabi hàu nuôi tự nhiên
Bavabi hàu nuôi tự nhiên

THIÊN ĐƯỜNG ” CỦA HÀU NUÔI TỰ NHIÊN – BAVABI

Vân Đồn là một huyện đảo nằm trong quần thể vịnh Vịnh Hạ Long, một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Không chỉ nổi tiếng bởi cảnh quan vô cùng đặc sắc với hệ thống đảo đá vôi, hang động muôn hình muôn vẻ, hệ sinh thái đa dạng phong phú, thiên nhiên còn ban tặng cho vùng đất, con người nơi đây một thứ “đặc sản quê hương” – Hàu Sữa Vân Đồn, hàu Thái Bình Dương của Bavabi

Nhưng lý do gì khiến nơi đây trở thành “thiên đường” cho hàu nuôi tự nhiên?

  • Diện tích nuôi hơn hơn 3000 ha, sản lượng ước tính trên 10.000 tấn/ năm, được đánh giá là vùng nuôi hàu lớn nhất cả nước, đáp ứng nguyên liệu hàu thương phẩm cho ngành thực phẩm chế biến hàu quy mô công nghiệp.
  • Ít sóng gió, không chịu ảnh hưởng của bão, phù hợp cho nuôi lồng, bè quy mô lớn. Diện tích vùng nuôi tại Vân Đồn có tiềm năng tương đương các vùng nuôi hàu quy mô lớn trên thế giới như Hiroshima – Nhật Bản, Tongyeong – Hàn Quốc, Qingdao – Trung Quốc…
  • Độ mặn nước biển từ 20 – 30 ‰ , độ PH 7,5 – 8,5 rất phù hợp cho sự phát triển của hàu sữa.
  • Dòng hải lưu êm đềm, cung cấp nguồn thức ăn là sinh vật phù du, tảo biển dồi dào.
  • Nước biển trong xanh, sạch, không bị ô nhiễm bởi đô thị, công nghiệp và luôn được quan trắc, kiểm soát định kỳ bởi Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy hải sản tỉnh Quảng Ninh…

🧑‍⚕Bên cạnh đó, yếu tố con người cần cù, luôn sáng tạo là yếu tố rất quan trọng cho vùng nuôi nơi đây. Hàu nuôi không chỉ được khai thác, xuất khẩu đông lạnh mà còn được đầu tư chế biến sâu, giúp nâng cao giá trị của chúng.

🧑‍⚕Một sản phẩm chế biến sâu điển hình là Ruốc Hàu do công ty Bavabi nghiên cứu thành công và sản xuất. Sản phẩm hiện đang được cung cấp cho thị trường tiêu dùng trong nước và định hướng sẽ xuất khẩu ra thế giới.

🧑‍⚕Ngoài thành phần dinh dưỡng giàu protein, lipid, phospho, DHA, EPA Ruốc hàu còn là nguồn bổ sung dồi dào kẽm, sắt, kali, canxi, đồng, vitamin C,E rất cần thiết cho hệ miễn dịch và nhiều chức năng của cơ thể.

🧑‍⚕Nguồn nguyên liệu sạch, quy trình chế biến tiêu chuẩn cao, dồi dào dinh dưỡng và khoáng chất, Ruốc hàu rất phù hợp sử dụng cho trẻ em, người già, người mới ốm dậy.

Được xếp hạng 0 5 sao
| Đã bán 2
135.000
Được xếp hạng 0 5 sao
| Đã bán 2
155.000
Sale -20%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
| Đã bán 1
120.000
Được xếp hạng 0 5 sao
25.00075.000
Được xếp hạng 0 5 sao
105.000
Được xếp hạng 0 5 sao
105.000
Được xếp hạng 0 5 sao
155.000