Gia vị lẩu Thái Vipep 85g – Cách nấu đơn giản cho nồi lẩu thái thơm ngon

Được xếp hạng 0 5 sao
(đánh giá) 3 đã bán

36.000

Gia vị lẩu Thái Vipep 85g
Gia vị lẩu Thái Vipep 85g – Cách nấu đơn giản cho nồi lẩu thái thơm ngon

36.000

  • Loại Sản Phẩm: Gia vị lẩu Thái
  • Khối lượng: 85g
  • Thành phần:  Hành Tim Lát, Lá Chanh, Ớt Trái, Riềng Lát, Sả Cây.
  • Đổi trả sản phẩm trong vòng 14 ngày: Nếu hàng không đạt chất lượng hoặc lỗi do nhà sản xuất.
  • Cách dùng:  Đọc hướng dẫn phía sau bao bì.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
  • Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng.
  • Thương hiệu : Vipep (Việt Nam)
  • Sản xuất tại Việt Nam

Chính Hãng

Sản phẩm đạt chất lượng

Giao hàng 24/7

Nhận hàng nhanh chóng

Kiểm tra hàng

Kiểm tra trước khi nhận

Thông tin
Trọng lượng 0.005 g
Mô tả

Lẩu Thái là món ăn được nhiều người yêu thích với vị cay, nóng đặc trưng từ ớt, sả, riềng, lá chanh. Giờ đây bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian vào việc chuẩn bị nguyên liệu cho nước dùng vì đã có Gia vị lẩu Thái Vipep 85g chuẩn vị.

Gia vị lẩu Thái Vipep 85g

Cách nấu lẩu Thái bằng gói gia vị. Đầu tiên, sơ chế các nguyên liệu nấu lẩu Thái:

  • Tôm cắt bỏ chân, đầu, rửa sạch, rút bỏ phần chỉ đen.
  • Ngao rửa qua nước rồi ngâm trong nước muối pha loãng với vài lát ớt trong khoảng 1 tiếng để ngao nhả hết bùn cát cho sạch.
  • Mực rửa sạch với nước, thái khoanh hoặc miếng vừa ăn rồi xếp ra đĩa.
  • Thịt bò rửa sạch rồi thái miếng mỏng vừa ăn.
  • Rau, nấm bỏ lá sâu, úa rồi rửa sạch, để ráo nước.
  • Sả bóc lớp vỏ ngoài, đập dập phần đầu trắng, phần thân cắt khúc ngắn để cho vào nồi lẩu trang trí.
  • Cà chua, thơm cắt khúc vừa ăn.

Gia vị lẩu Thái Vipep 85g

Các bước nấu lẩu bằng Gia vị lẩu Thái Vipep 85g

  • Cho dầu ăn vào nồi đun sôi, sau đó cho ½ số tỏi và sả, ớt đã được băm nhuyễn vào. Phi cho tỏi, sả và ớt thơm và chuyển sang màu vàng thì tiếp tục cho cà chua và thơm vào xào.
  • Cho 1 – 1,5 lít nước vào trong nồi rồi tiếp tục cho sả cây đã được cắt khúc cùng với lá chanh vào đun sôi. Sau đó cho gói lẩu thái vào. Nêm thêm đường, nước mắm cho nước dùng vừa miệng.
  • Cho thêm 1 thìa tương ớt sa tế, ớt trái vào nồi nước lẩu Thái để tăng hương vị thơm và giúp nồi lẩu trông hấp dẫn. Sau đó dọn nồi nước dùng ra cùng các đồ hải sản, rau nhúng, bún hoặc mì và chén nước chấm ăn kèm là hoàn thành.

Gia vị lẩu Thái Vipep 85g
Chỉ với những bước đơn giản nấu với Gia vị lẩu Thái Vipep 85g như trên, bạn đã có ngay nồi lẩu thơm ngon, nóng hổi mà vẫn vô cùng đậm đà để chiêu đãi cả nhà rồi. Những ngày mưa lạnh hay những dịp sum họp gia đình, bạn bè, nấu nồi lẩu thái và quây quần bên nhau, vừa trò chuyện vừa thưởng thức thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Chúc bạn thực hiện thành công món lẩu thái này nhé!
VIỆT TỬ TẾ thay khách hàng chọn Sản Phẩm tốt!

VIỆT TỬ TẾ

Thay khách hàng chọn Sản Phẩm tốt!

Đánh giá (0)
Đánh giá Gia vị lẩu Thái Vipep 85g – Cách nấu đơn giản cho nồi lẩu thái thơm ngon
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gia vị lẩu Thái Vipep 85g – Cách nấu đơn giản cho nồi lẩu thái thơm ngon
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

     

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

    Chưa có đánh giá nào.

    MỚI NHẤT

    Sale -5%
    Mới
    Được xếp hạng 5.00 5 sao
    | Đã bán 2
    649.0002.460.000
    Mới
    Được xếp hạng 0 5 sao
    Liên hệ
    Sale -18%
    Mới
    Được xếp hạng 0 5 sao
    | Đã bán 1
    130.000
    Sale -19%
    Mới
    Được xếp hạng 5.00 5 sao
    80.000
    Sale -22%
    Mới
    Được xếp hạng 0 5 sao
    | Đã bán 1
    25.00070.000
    Đặt trước
    Được xếp hạng 0 5 sao
    300.000