Bánh tráng gạo lức 200g
Bánh tráng gạo lứcTanisa 200gr được sản xuất từ gạo lức, tinh bột khoai mì tươi ngon nhất Bánh tráng gạo lức không chỉ ngon, lạ miệng, còn bổ sung thêm chất dinh dưỡng, và được rất nhiều khách hàng quốc tế ưa chuộng.
- Bánh tráng được làm từ gạo lứt hữu cơ, và tinh bột khoai mì ngon nhất, đạt tiêu chuẩn hữu cơ đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.
- Bắt nguồn từ mong muốn đa dạng các hương vị bánh tráng để dùng làm gỏi cuốn, chả giò của khách hàng Nhật và Hàn. Tanisa đã cho ra đời bánh tráng rau củ có hương vị đặc trưng như: củ dền, cải xoăn, nghệ, đậu biếc, gạo lức
- Bánh tráng gạo lức không chỉ ngon, lạ miệng, còn bổ sung thêm chất dinh dưỡng từ gạo lức,và đang được rất nhiều khách hàng quốc tế ưa chuộng.
- Bánh tráng gạo lức Tanisa được chọn lọc từ những nguyên liệu ngon nhất: gạo lức, tinh bột mì, muối kết hợp với công nghệ chế biến bằng một bí quyết riêng đã tạo ra một sản phẩm bánh tráng gạo lức dẻo, thơm lâu tự nhiên, vị đậm đà, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
- Bánh tráng gạo lức Tanisa đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu FDA (chứng nhận an toàn thực phẩm do cục quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ cấp đối với mặt hàng thực phẩm để xuất khẩu sang Mỹ, nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Bánh tráng gạo lức Tanisa không chứa chất biến đổi gen GMO, không chứa gluten, không chứa chất béo, chất tạo màu, cũng như chất bảo quản. Hoàn toàn an tâm về sức khỏe
- Gạo lức giúp giảm cholesterol xấu, có lợi đối với tim mạch, giảm nguy cơ tiểu đường & phòng ngừa ung thư, tốt cho hệ miễn dịch, xương & cân nặng.
THÀNH PHẦN BÁNH TRÁNG GẠO LỨCTANISA
- Gạo lức, tinh bột mì, muối
- Khối lượng tịnh: 200gr/xấp
- Kích thước bánh tráng: 22cm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Dùng để chế biến thực phẩm như: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò
- Nhúng bánh tráng vào nước trong 5 giây, sau đó đặt bánh tráng ra dĩa.
- Đặt rau, thịt heo, tôm, bún vào giữa bánh tráng, ở vị trí 1/3 từ dưới lên.
- Gấp bánh tráng, cuộn tròn & thưởng thức