Bánh Tráng Hoa Đậu Biếc 200g
Bánh tráng đậu biếc Tanisa 200gr là sự kết hợp giữa gạo tẻ và bột hoa đậu biếc nguyên chất. Hoa đậu biếc được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ đạt chứng nhận FDA của Mỹ. Bánh tráng đậu biếc không chỉ ngon, lạ miệng, còn bổ sung thêm chất dinh dưỡng, chất xơ từ rau củ, và đang được rất nhiều khách hàng quốc tế ưa chuộng.
- Bánh tráng đậu biếc là sự kết hợp giữa gạo tẻ và bột hoa đậu biếc nguyên chất. Đậu biếc được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.
- Bắt nguồn từ mong muốn đa dạng các hương vị bánh tráng để dùng làm gỏi cuốn, chả giò của khách hàng Nhật và Hàn. Tanisa đã cho ra đời bánh tráng rau củ có hương vị đặc trưng như: củ dền, cải xoăn, nghệ, đậu biếc, gạo lức
- Bánh tráng đậu biếc không chỉ ngon, lạ miệng, còn bổ sung thêm chất dinh dưỡng, chất xơ từ hoa đậu biếc, và đang được rất nhiều khách hàng quốc tế ưa chuộng.
- Bánh tráng đậu biếc Tanisa được chọn lọc từ những nguyên liệu ngon nhất: gạo, tinh bột mì, muối & bột hoa đậu biếc kết hợp với công nghệ chế biến bằng một bí quyết riêng đã tạo ra một sản phẩm bánh tráng hoa đậu biếc dẻo, thơm lâu tự nhiên, vị đậm đà, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Bánh tráng đậu biếc Tanisa đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu FDA (chứng nhận an toàn thực phẩm do cục quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ cấp đối với mặt hàng thực phẩm để xuất khẩu sang Mỹ, nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Bánh tráng đậu biếcTanisa không chứa chất biến đổi gen GMO, không chứa gluten, không chứa chất béo, chất tạo màu, cũng như chất bảo quản. Hoàn toàn an tâm về sức khỏe
- Hoa đậu biếc mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như giúp kiểm soát đường huyết, cải thiện não bộ, ngăn ngừa lão hóa, giảm cân lành mạnh, giảm đau, hạ sốt … giúp bạn khỏe đẹp một cách tự nhiên.
THÀNH PHẦN BÁNH TRÁNG ĐẬU BIẾC TANISA
- Gạo tẻ kết hợp bột hoa đậu biếc
- Khối lượng tịnh: 200gr/xấp
- Kích thước bánh tráng: 22cm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Dùng để chế biến thực phẩm như: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò
- Nhúng bánh tráng vào nước trong 5 giây, sau đó đặt bánh tráng ra dĩa.
- Đặt rau, thịt heo, tôm, bún vào giữa bánh tráng, ở vị trí 1/3 từ dưới lên.
- Gấp bánh tráng, cuộn tròn & thưởng thức