Trọng lượng | 0.1 g |
---|
Ruốc (Chà Bông) Ngao Bavabi 100g
Ý tưởng ra đời sản phẩm Ruốc Ngao Hai Cùi của Bavabi bắt nguồn từ những khó khăn của bà con vùng Vân Đồn khi lượng ngao sau khi thu hoạch gặp trở ngại vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Để giải quyết lượng rất lớn ngao tươi trong thời gian ngắn là điều không thể, với nhiều tuần nghiên cứu, Bavabi đã đưa ra giải pháp xử lý bằng cách sản xuất ruốc ngao hai cùi dựa trên kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm ruốc hải sản trước đây.
Nghề nuôi ngao hai cùi tại Vân Đồn bắt đầu chưa lâu nhưng đã trở thành một trong số những loại thủy hải sản có giá trị. Với đặc điểm thịt ngọt, đầy đặn, kích thước lớn và đặc biệt là có tới hai cùi (bộ phận di chuyển tương tự như cơ trai), thế nên ngao hai cùi rất phù hợp để sản xuất ruốc dinh dưỡng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt.
Bên cạnh đó, ngao hai cùi có giá trị dinh dưỡng rất cao, giàu protein, vitamin C, vitamin B12, các chất béo, khoáng chất quan trọng và cần thiết cho sức khỏe. Qua quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, hàm lượng dinh dưỡng của ngao luôn được giữ trọn vẹn mang đến những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cho mọi gia đình.
THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU
- Ngao hai cùi 70%
- Thịt lợn
- Gia vị: đường, muối, nước mắm Vân Đồn.
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
- Năng lượng: 350 – 450 kcal
- Protein: 40-50 g
- Lipid: 10-13 g
- Đường tổng: 2-3 g.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Ruốc Ngao Hai Cùi được chế biến từ những con cá biển tươi ngon vào đúng vụ thu hoạch để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng tối đa. Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ em đang trong độ tuổi phát triển.
Ruốc hàu Bavabi là sản phẩm ăn liền, không cần chế biến hay hâm nóng, ăn kèm với cơm, cháo, xôi, bánh.
VIỆT TỬ TẾ thay khách hàng chọn Sản Phẩm tốt!