Nông Sản Vải Thiều Đặc Sản Bắc Giang

125.000/5kg

Hướng về Bắc Giang – San sẻ yêu thương

Cộng đồng cùng chung tay hỗ trợ nông dân trồng vải thiều tại Bắc Giang đang trong thời kỳ thu hoạch đúng thời điểm dịch Covid hoành hành

Giao hàng dự kiến: 13/6 (mồng 4/5 AL)

*Chỉ giao nông sản tại Đà Nẵng

Hết hàng

Mã: VT001 Danh mục: Từ khóa: ,
Thương hiệu: Vải Thiều Bắc Giang

mua sỉ

GỌI NGAY zalo

Có thể bạn thích…

Mô tả

Dinh Dưỡng Của Quả Vải Thiều

Cùi bên trong quả vải thiều là một nguồn chứa vitamin C tuyệt vời (vitamin C trong quả vải chống oxy hóa hơn chanh và cam), một ly nước vải chứa tới 136 mg (226% lượng khẩu phần ăn hàng ngày). Cung cấp polyphenol tuyệt vời cũng như các chất dinh dưỡng khác (sắt, kali, đồng, mangan) là những thành phần quan trọng trong quá trình sản xuất và lưu thông máu.

Trong quả vải thiều có chứa chất flavonoid và chất chống oxy hoá giúp bảo vệ khỏi các loại ung thư khác nhau cũng như các bệnh thoái hóa. Vải thiều cung cấp một nguồn chất xơ tuyệt vời và Vitamin B là chất tăng cường sự trao đổi chất.

Dinh Dưỡng Của Quả Vải Thiều
Thương hiệu

Thương hiệu

Vải Thiều Bắc Giang

Lục Ngạn là một huyện thuộc tỉnh Bắc Giang nổi tiếng cả nước với đặc sản vải thiều mà không vùng đất nào có được. Vải thiều Lục Ngạn khi chín có màu đỏ tươi, hạt nhỏ, cùi dày, ngọt sắc và giàu chất dinh dưỡng. Quả vải nơi đây to hơn và có hương vị đặc trưng khác hẳn vải thiều ở những vùng đất khác. Quả vải Lục Ngạn không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Australia và nhiều quốc gia khác.
Vải Thiều Bắc Giang
Thông tin bổ sung
Trọng lượng 5 kg
Chọn Loại

Vải Lục Nam, Vải Tiến Vua

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nông Sản Vải Thiều Đặc Sản Bắc Giang”

Hết hàng