HƯỚNG VỀ TÂM DỊCH – SAN SẺ YÊU THƯƠNG

ĐỒNG HÀNH BÁN VẢI CÙNG NÔNG DÂN BẮC GIANG

MUA NGAY

LỢI ÍCH TỪ VẢI THIỀU

Nguồn cung cấp Vitamin C cực cao

Cùi bên trong quả vải thiều là một nguồn chứa vitamin C tuyệt vời (vitamin C trong quả vải chống oxy hóa hơn chanh và cam), một ly nước vải chứa tới 136 mg (226% lượng khẩu phần ăn hàng ngày).

Quả vải rất tốt cho ai đang bị sốt, cảm lạnh, hay viêm họng. Vải cũng hỗ trợ tiêu hóa giúp nhận được dưỡng chất tối đa cho cơ thể. Vitamin C tốt cho làn da, bộ xương và các mô cơ. Do đó nó là loại vitamin cực kỳ quan trọng đối với cơ thể chúng ta.

Giúp chống oxi hoá cao

Trong quả vải thiều có chứa chất flavonoid và chất chống oxy hoá giúp bảo vệ khỏi các loại ung thư khác nhau cũng như các bệnh thoái hóa. Nó còn chứa quercitin và kaemferol là các hợp chất cực mạnh làm giảm sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Trái vải có đặc tính ấn tượng giúp phòng chống ung thư rất tốt.

Hỗ trợ tiêu hoá tốt

Vải giúp hệ tiêu hoá khỏe, làm sạch dạ dày, giúp ăn ngon miệng và chữa chứng ợ nóng cũng như cũng như cảm giác nóng dạ dày. Vải cũng giúp tăng cường mức năng lượng trong cơ thể và góp phần mang lại sức khỏe cho cả gia đình bạn. Hạt vải có chứa các chất làm se được sử dụng để chữa trị các bệnh đường tiêu hóa và giúp cơ thể đào thải giun đường ruột .

Chúng tôi cần sự chung tay của bạn

Những ngày qua, việc tiêu thụ vải của các bà con nông dân vùng dịch Bắc Giang đang gặp nhiều khó khăn. Mong rằng chiến dịch bán vải hỗ trợ nông dân Bắc Giang tại Đà Nẵng của Việt Tử Tế được bạn ủng hộ và đồng hành để lan tỏa một loại trái cây ngon và bổ dưỡng đến với người tiêu dùng, đồng thời tiếp sức cho người nông dân đứng vững trên mảnh vườn của họ.

ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN

Nông Sản Vải Thiều Đặc Sản Bắc Giang

5.00 (2 đánh giá) 886 đã bán

125.000

Hướng về Bắc Giang – San sẻ yêu thương

Cộng đồng cùng chung tay hỗ trợ nông dân trồng vải thiều tại Bắc Giang đang trong thời kỳ thu hoạch đúng thời điểm dịch Covid hoành hành
Giao hàng dự kiến: 13/6 (mồng 4/5 AL)
*Chỉ giao nông sản tại Đà Nẵng

Hết hàng

Mã: VTT139 Danh mục: Từ khóa: ,