Xương Ống Heo – dùng để hầm, ninh lấy nước dùng, chế biến nước dùng trong các món bún phở hủ tiếu…

Được xếp hạng 0 5 sao
(đánh giá) 2 đã bán

95.000

Xương Ống Heo
Xương Ống Heo – dùng để hầm, ninh lấy nước dùng, chế biến nước dùng trong các món bún phở hủ tiếu…

95.000

  • Loại Sản Phẩm: Xương Ống Heo.
  • Khối lượng: Cân theo thực tế.
  • Xuát Xứ: Việt Nam.
  • Đổi trả lúc nhận hàng: Nếu hàng không đạt chất lượng do lỗi của nhà sản xuất.
  • Cách dùng: dùng để hầm, ninh lấy nước dùng, chế biến nước dùng trong các món bún phở hủ tiếu…
  • Bảo quản: Ngăn đông tủ lanh.
  • Đơn vị nhập khẩu: Việt Tử Tế.

Chính Hãng

Sản phẩm đạt chất lượng

Giao hàng 24/7

Nhận hàng nhanh chóng

Kiểm tra hàng

Kiểm tra trước khi nhận

Mã: VTT4358 Danh mục: , Từ khóa:
Mô tả

Xương Ống Heo

Xương ống là phần xương của bắp chân con heo, phần này chứa nhiều tủy sống. Xương ống heo thường dùng để hầm, ninh lấy nước dùng, chế biến nước dùng trong các món bún phở hủ tiếu…

Xương Ống Heo

Xương chứa nhiều canxi, vitamin A và chất béo . Thành phần chủ yếu của xương ống là tủy sống chứa rất nhiều chất béo động vật.

Lựa chọn những chiếc xương ống còn tươi, có mùi thơm và là xương của con lợn khỏe. Thông thường xương ngon chính là xương có màu tươi, không tái, không có mùi lạ và không bị lạnh.

Xương ống to vừa bằng 2-3 đốt ngón tay là vừa hoặc to hơn nếu là lợn nái. Không nên chọn xương ống nhỏ vì đó là xương của con lợn nhỏ, có thể bị ốm nên mổ sớm để bán. Vì thế chọn loại xương ống vừa phải để đảm bảo an toàn.

Xương Ống Heo

Lưu ý khi sử dụng

Không nên dùng nhiều cho trẻ nhỏ: Chất béo trong tủy xương rất khó tiêu. Do đó, với trẻ mới bước đầu tập ăn dặm, các mẹ không nên ninh xương quấy bột cho con. Hệ tiêu hóa non nớt của bé sẽ không tiêu thụ được lượng chất béo động vật này. Loại chất béo này khó tiêu, nếu cho trẻ nhỏ ăn sẽ bám lại ở thành ruột và dạ dày, gây đầy bụng, nhanh no, mau chán ăn… Nếu ăn nhiều có thể dẫn đến rối loạn tiêu hóa, phân sống…

Xương Ống Heo

VIỆT TỬ TẾ

Thay khách hàng chọn Sản Phẩm tốt!

Đánh giá (0)
Đánh giá Xương Ống Heo – dùng để hầm, ninh lấy nước dùng, chế biến nước dùng trong các món bún phở hủ tiếu…
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Xương Ống Heo – dùng để hầm, ninh lấy nước dùng, chế biến nước dùng trong các món bún phở hủ tiếu…
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

     

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

    Chưa có đánh giá nào.

    MỚI NHẤT

    Sale -5%
    Mới
    Được xếp hạng 5.00 5 sao
    | Đã bán 2
    649.0002.460.000
    Mới
    Được xếp hạng 0 5 sao
    Liên hệ
    Sale -18%
    Mới
    Được xếp hạng 0 5 sao
    | Đã bán 1
    130.000
    Sale -19%
    Mới
    Được xếp hạng 5.00 5 sao
    80.000
    Sale -22%
    Mới
    Được xếp hạng 0 5 sao
    | Đã bán 1
    25.00070.000
    Đặt trước
    Được xếp hạng 0 5 sao
    300.000