Bức tranh đánh thức hoài niệm về một ngày sum họp truyền thống với đèn lồng, trống hội, múa lân, rồng. Gia đình sum họp trong Tết Trung thu đã là nét văn hóa lâu đời của người Việt – thông điệp mà Khách sạn Sheraton Hà Nội muốn gửi gắm qua bộ sưu tập bánh Trung thu 2020 mang tên “Đoàn Viên Thưởng Nguyệt” (Reunion Moon Gazing).
Với 13 năm kinh nghiệm sản xuất bánh Trung thu hảo hạng, đặc biệt được làm thủ công dưới sự hướng dẫn của Bếp trưởng Bánh ngọt Nguyễn Thị Hồng Lý và Bếp trưởng Điều hành Nguyễn Công Chung, mùa rằm năm nay, các “nghệ nhân” của Khách sạn Sheraton Hà Nội tự hào mang đến cho bạn 6 món độc đáo hương vị bánh trung thu nướng:
- Trà xanh và mơ khô (trà xanh vỏ)
- Quả mâm xôi và hạt bí ngô (vỏ than tre)
- Nếp non và dừa non (loại da truyền thống)
- Khoai môn, hạt điều và trứng muối (vỏ truyền thống)
- Đậu xanh, hạt chia và trứng muối (vỏ truyền thống)
- Hạt sen, óc chó và trứng muối (loại da truyền thống)
Hơn một thập kỷ qua, bánh trung thu của Khách sạn Sheraton Hà Nội đã được nhiều người biết đến nhờ chất lượng hảo hạng và hương vị thơm ngon. Các nguyên liệu chất lượng cao được lựa chọn kỹ lưỡng và kết hợp hài hòa để tạo nên những chiếc bánh trung thu không chỉ thơm, dẻo mà còn bổ dưỡng.
Theo leisure-travel