Việt Tử Tế muốn giúp bạn có trải nghiệm sống tốt hơn

Những năm trở lại đây, trên các trang mạng xã hội, báo chí, TV xuất hiện dày đặc các thông tin về thực phẩm bẩn, thực phẩm chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật quá mức cho phép, hàng tiêu dùng công nghiệp đã mang đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe con người và môi trường. Những chất gây hại này khiến cho tỉ lệ các bệnh về ung thư, tim mạch,…ngày càng cao.

Trước thực trạng đó, người tiêu dùng ngày càng sợ các thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, các loại hàng tiêu dùng nhiều hóa chất. Có một số nhà sản xuất, nhà phân phối lợi dụng vấn đề trên, đưa ra thị trường các sản phẩm gọi là “hữu cơ”, “tự nhiên” để thu hút khách hàng nhưng thực chất chất lượng sản phẩm không đúng như truyền thông. Điều đó khiến cho người tiêu dùng ngày càng thận trọng hơn trong việc chọn sản phẩm cho bản thân và gia đình.

01

Kinh Nghiệm

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành hàng tiêu dùng, chúng tôi hiểu được điều đó vì sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam, cái thời “ăn ngon mặc đẹp” đang dần qua và chuyển sang “ăn sạch mặc sang”. Đặc biệt khi chúng ta đang bị hoành hành bởi đại dịch Ncovy thì rất cần sức đề kháng tốt của cơ thể để hạn chế nhất khả năng bị nhiễm bệnh, để có được điều đó không thể thiếu các sản phẩm lành mạnh, thuận tự nhiên.

02

NHÀ CUNG ỨNG

Thấu hiểu được nỗi đau đó, kết hợp với việc có nhiều mối quan hệ với các nhà sản xuất có uy tín, minh bạch, Việt Tử Tế ra đời với vai trò chuyên phân phối các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, truyền thông minh bạch đến khách hàng. Việt Tử Tế quan niệm rằng mình sẽ là đơn vị đại diện khách hàng chọn sản phẩm, vì vậy chúng tôi phải tìm hiểu kỹ nhà sản xuất, về nguồn nguyên liệu, chất lượng sản phẩm, dùng thử,…trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

03

CAM KẾT

Việt Tử Tế cam kết chỉ phân phối các sản phẩm được canh tác theo phương pháp hữu cơ, có xuất xứ rõ ràng, thân thiện với môi trường và truyền thông đúng về sản phẩm.