Trọng lượng | 500 g |
---|
Combo 7 Loại Trái Cây Sấy tăng sức đề kháng mùa dịch
7 loại trái cây sấy gồm: Mít Sấy Dẻo 45g, Cam Lát Sấy Dẻo 45g, Dừa Sấy Giòn 45g, Vỏ Bưởi Chanh Dây 45g, Xoài Sấy Dẻo 75g, Vỏ Bưởi Sấy Dẻo 25g, Chanh Dây Sấy Dẻo 45g.
Lợi ích của Vỏ Bưởi sấy dẻo:
- Hợp chất naringin: Giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm đường máu
- Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già
- Flavonoids, polyphenols (chất kháng oxi hóa): Giảm nguy cơ các bệnh do oxi hóa trong cơ thể: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ …
- Tinh dầu (limonene, g-terpinene, pinene): Thông cổ, kháng vi sinh vật gây bệnh
Lợi ích của Xoài sấy dẻo:
Xoài sấy dẻo được chế biến bằng công nghệ hiện đại, hoàn toàn không chiên qua dầu. Xoài sau khi sấy vẫn giữ được hương vị và màu sắc tự nhiên, hạn chế tối đa thất thoát dinh dưỡng và gia tăng được thời gian bảo quản.
Độ dẻo, vị chua chua ngọt ngọt thơm lừng, rất dễ ăn, phù hợp đa khẩu vị là yếu tố xoài sấy dẻo được lòng nhiều thực khách. Xoài chứa nhiều kalo và các dưỡng chất vitamin B6, A có tác dụng chống oxi hóa, tăng cường hệ miễn dịch và thị lực. Hàm lượng vitamin C có nhiều trong xoài giúp cải thiện tình trạng rối loạn trong mỡ máu. Các hợp chất enzyme có lợi tốt cho tiêu hóa và đặc biệt không làm tăng cân.
Xoài sấy dẻo là sản phẩm có lợi cho sức khỏe và là món ăn vặt khá hấp dẫn để bổ sung vào thực đơn ăn vặt hằng ngày của chị em văn phòng.
Hơn hết, xoài sấy dẻo cũng rất thích hợp để là quà tặng bố mẹ, người thân, đồng nghiệp.
Lợi ích của chanh dây sấy dẻo:
- Giàu các hợp chất kháng oxi hóa (polyphenol, anthocyanin, vitamin các loại)
- Chứa nhiều xơ, giàu khoáng Kali và các dưỡng chất nguồn gốc thực vật khác như bioflavonoids, phenolic acids và anthocyanin tốt cho sức khỏe.
- Giàu các hợp chất dinh dưỡng như vitamin A, C, beta-carotene, flavonoids tốt cho mắt
- Bảo vệ khỏi nguy cơ thiếu máu vì chanh dây chứa nhiều sắt và các dưỡng chất khác
- Chứa các Alkaloids dược tính giúp dễ ngủ
- Chứa nhiều các loại chất khoáng cần cho xương
- Tốt cho gan và sức khỏe của da
Lợi ích của Cam Lát sấy dẻo:
- Hợp chất naringin: Giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm đường máu.
- Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già.
- Flavonoid, polyphenols (chất kháng oxi hóa): Giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến ô xi hóa: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ, lão hóa.
- Tinh dầu (limonene, g-terpinene, pinene): Thông cổ, kháng vi sinh vật gây bệnh.
- Nước cam vắt, múi cam là nguồn vitamin C dồi dào, hỗ trợ đề kháng cơ thể, giải cảm.
- Cam là loại trái cây luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên ăn thường xuyên.
Lợi ích của Mít sấy dẻo:
- Chất kháng oxi hóa polyphenols (flavanones): Giảm nguy cơ các bệnh do ôxi hóa gây tổn hại tế bào: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ, …
- Nhiều loại vitamin: C (đề kháng), A (bổ mắt).
- Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già.
- Giàu khoáng mangan, ma-giê, kali, đồng: bổ máu, hỗ trợ chuyển hóa dinh dưỡng.
Ngon hấp dẫn chẳng cần giải thích nhiều – Ăn rồi ghiền!
Dùng làm thức ăn hàng ngày, tốt cho sức khoẻ.
Được chế biến từ nguyên liệu tươi nguyên.
Nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh.
Thuộc Nông Lâm Food, thương hiệu trái cây sấy hàng đầu.
VIỆT TỬ TẾ thay khách hàng chọn Sản Phẩm tốt!
Freeship cho đơn từ 200.000đ khi mua hàng tại website: viettute.vn.