Hạt Macca Nứt Vỏ Daklak hủ 550g
Hạt macca có tên khoa học là Macadamia, là loại hạt có nguồn gốc từ Châu Úc. Vỏ cứng màu nâu, nhân hạt có kích cỡ từ 2 – 3cm, hình tròn, màu kem sữa, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi.
Hạt Macca Daklak được trồng theo tiêu chuẩn Việt Gab. Sản xuất công nghệ hiện đại, được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
Một cây macca hoàn toàn trưởng thành thường mất từ 4 – 7 năm, sau đó mới bắt đầu ra hoa và cho quả. Chính vì thế mà giá trị của hạt macca thường rất lớn và trở thành loại hạt đắt nhất thế giới, thậm chí còn cao hơn cả cá hồi. Hạt macca Dak Lak có hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ là món ăn vặt bổ dưỡng cho các em bé mà loại hạt này còn phù hợp với cả người lớn tuổi và phụ nữ mang thai.
Quy trình sản xuất hạt Macca Daklak
– Hạt macca sau khi được bà con thu hoạch sẽ được đưa vào xử lý. Vệ sinh và sấy khép kín tức thì. Hạt macca hầu như không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên chất lượng hạt được đảm bảo.
– Hạt thu hoạch 2 vụ trên 1 năm. Và được bảo quản trong kho lạnh. Nên sản phẩm không bị hôi dầu.
– Sau khi sấy chín, hạt macca được công nhân dập thủ công từng hạt một. Soi loại bỏ hầu hết các hạt không đạt tiêu chuẩn. Nên sản phẩm đạt đủ chỉ tiêu về tỷ lệ hạt không đạt cho phép.
– Sản phẩm được hút chân không và đóng gói trước khi gửi tới khách hàng nên chất lượng luôn được đảm bảo
– Thương hiệu đã được cấp phép. Đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.
– Quy trình chế biến khoa học, đầy đủ các loại máy móc hiện đại. Những mẻ Macca khi ra đời đều thơm ngon, béo ngậy.
Dinh Dưỡng có trong hạt Macca Daklak
Thông tin dinh dưỡng sau đây được cung cấp bởi USDA cho 28g, hoặc khoảng 10 hạt 12 hạt mấc ca (rang khô, không ướp muối).
– Lượng calo: 204
– Chất béo: 21,4g
– Natri: 1,13mg
– Lượng carbohydrate: 3,79g
– Chất xơ: 2,27g
– Đường: 1.17g
– Protein: 2,21g
Dữ liệu dinh dưỡng được cung cấp bởi USDA Food Data Central dành cho quả macca rang khô. Nếu các loại hạt được chế biến hoặc nấu với dầu hoặc nếu các thành phần khác được thêm vào, dữ liệu dinh dưỡng sẽ thay đổi.