Trọng lượng | 0.1 g |
---|
Ruốc (Chà Bông) Tép Bavabi 150g
Tưởng chừng tép chỉ phù hợp với những bữa ăn của người trưởng thành, thế nhưng với dưỡng chất như protein nhiều hơn cả thịt bò, heo, gà và đặc biệt là lượng canxi rất dồi dào, tép lại là một món ăn bạn không nên bỏ qua cho bữa ăn của cả gia đình, kể cả trẻ nhỏ. Với sản phẩm Ruốc Tép Bavabi, bạn sẽ có thêm lựa chọn dinh dưỡng để hỗ trợ sức khỏe.
Tép biển còn được gọi là khuyết biển là loại thân mềm, dẹt, kích thước nhỏ có màu hồng phớt hoặc đỏ. Tép biển loại 1 được dùng để chế biến các món ăn dân dã, ngon ngọt như nấu canh khế chua, làm gỏi, làm nộm, xào khế ăn cùng bánh đa,… Tép loại 2 được dùng để làm ruốc mặn và ruốc ngọt ăn cùng bún, cà muối,…
Tép biển vào đúng mùa ăn mềm, vị ngọt đậm đà, màu hồng tươi rất đẹp mắt. Muốn để lâu, người ta thường phơi khô giống cá. Tuy nhiên nhiều người không chuộng cách chế biến từ tép khô vì đầu và râu tép khiến lưỡi bị rát và trẻ em không yêu thích vì món ăn này khá khó chế biến mặc dù dinh dưỡng của nó vô cùng cần thiết.
Nhận thấy tép biển là một nguyên liệu tự nhiên sạch và có giá trị cao đối với sức khỏe, thế nên bằng kinh nghiệm chế biến con hàu thành ruốc, đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ khoa học của Bavabi đã bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Ruốc Tép.
THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU
- Tép tươi: 60%
- Thịt lợn
- Gia vị: đường, muối, nước mắm Vân Đồn.
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
- Năng lượng: 450 – 548 kcal
- Protein: 30 – 37 g
- Lipid: 30 – 44.2 g
- Đường tổng: 4.52 g.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Từng sợi ruốc được chắt lọc từ những con tép loại 1 tươi ngon và thịt heo vừa mổ, thế nên Ruốc Tép đảm bảo nguồn dinh dưỡng hợp lý và an toàn dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em, người lớn tuổi, người mới ốm dậy,…
Ruốc Tép Bavabi là sản phẩm ăn liền, không cần chế biến hay hâm nóng, ăn kèm với cơm, cháo, xôi, bánh.
VIỆT TỬ TẾ thay khách hàng chọn Sản Phẩm tốt!