Bánh tráng gạo lức 200g – làm từ gạo lứt hữu cơ, và tinh bột khoai mì ngon nhất, đạt tiêu chuẩn hữu cơ đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.

32.000

Bánh tráng gạo lức 200g
Bánh tráng gạo lức 200g – làm từ gạo lứt hữu cơ, và tinh bột khoai mì ngon nhất, đạt tiêu chuẩn hữu cơ đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.

32.000

Thương hiệu: TANISA
  • Loại Sản Phẩm: Bánh Tráng Gạo Lứt.
  • Khối lượng: 200g
  • Thành phần: Gạo tẻ kết hợp gạo lứt.
  • Đổi trả sản phẩm trong vòng 14 ngày: Nếu hàng không đạt chất lượng do lỗi của nhà sản xuất.
  • Cách dùng: Dùng để chế biến thực phẩm như: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
  • Sản xuất tại Việt Nam

Chính Hãng

Sản phẩm đạt chất lượng

Giao hàng 24/7

Nhận hàng nhanh chóng

Kiểm tra hàng

Kiểm tra trước khi nhận

Mô tả

Bánh tráng gạo lức 200g

Bánh tráng gạo lứcTanisa 200gr được sản xuất từ gạo lức, tinh bột khoai mì tươi ngon nhất Bánh tráng gạo lức không chỉ ngon, lạ miệng, còn bổ sung thêm chất dinh dưỡng, và được rất nhiều khách hàng quốc tế ưa chuộng.

Bánh Tráng Củ Dền 200g

  • Bánh tráng được làm từ gạo lứt hữu cơ, và tinh bột khoai mì ngon nhất, đạt tiêu chuẩn hữu cơ đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.
  • Bắt nguồn từ mong muốn đa dạng các hương vị bánh tráng để dùng làm gỏi cuốn, chả giò của khách hàng Nhật và Hàn. Tanisa đã cho ra đời bánh tráng rau củ có hương vị đặc trưng như: củ dền, cải xoăn, nghệ, đậu biếc, gạo lức
  • Bánh tráng gạo lức không chỉ ngon, lạ miệng, còn bổ sung thêm chất dinh dưỡng từ gạo lức,và đang được rất nhiều khách hàng quốc tế ưa chuộng.
  • Bánh tráng gạo lức Tanisa được chọn lọc từ những nguyên liệu ngon nhất: gạo lức, tinh bột mì, muối kết hợp với công nghệ chế biến bằng một bí quyết riêng đã tạo ra một sản phẩm bánh tráng gạo lức dẻo, thơm lâu tự nhiên, vị đậm đà, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh Tráng Củ Dền 200g

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

  • Bánh tráng gạo lức Tanisa đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu FDA (chứng nhận an toàn thực phẩm do cục quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ cấp đối với mặt hàng thực phẩm để xuất khẩu sang Mỹ, nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Bánh tráng gạo lức Tanisa không chứa chất biến đổi gen GMO, không chứa gluten, không chứa chất béo, chất tạo màu, cũng như chất bảo quản. Hoàn toàn an tâm về sức khỏe
  • Gạo lức giúp giảm cholesterol xấu, có lợi đối với tim mạch, giảm nguy cơ tiểu đường & phòng ngừa ung thư, tốt cho hệ miễn dịch, xương & cân nặng.

Bánh Tráng Củ Dền 200g

THÀNH PHẦN BÁNH TRÁNG GẠO LỨCTANISA

  • Gạo lức, tinh bột mì, muối
  • Khối lượng tịnh: 200gr/xấp
  • Kích thước bánh tráng: 22cm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Dùng để chế biến thực phẩm như: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò
  • Nhúng bánh tráng vào nước trong 5 giây, sau đó đặt bánh tráng ra dĩa.
  • Đặt rau, thịt heo, tôm, bún vào giữa bánh tráng, ở vị trí 1/3 từ dưới lên.
  • Gấp bánh tráng, cuộn tròn & thưởng thức

HẠN SỬ DỤNG

1 năm  kể từ ngày sản xuất.

VIỆT TỬ TẾ

Thay khách hàng chọn Sản Phẩm tốt!

Đánh giá (0)
Đánh giá Bánh tráng gạo lức 200g – làm từ gạo lứt hữu cơ, và tinh bột khoai mì ngon nhất, đạt tiêu chuẩn hữu cơ đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bánh tráng gạo lức 200g – làm từ gạo lứt hữu cơ, và tinh bột khoai mì ngon nhất, đạt tiêu chuẩn hữu cơ đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

     

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Chưa có bình luận nào

    MỚI NHẤT

    Sale -29%
    New
    Được xếp hạng 5.00 5 sao
    150.000
    Sale -20%
    New
    Được xếp hạng 5.00 5 sao
    399.000
    Đặt trước
    New
    Được xếp hạng 0 5 sao
    300.000
    Đà Nẵng
    Đặt trước
    New
    Được xếp hạng 0 5 sao
    | Đã bán 1
    280.000
    Đà Nẵng
    Được xếp hạng 0 5 sao
    109.000
    Được xếp hạng 0 5 sao
    | Đã bán 3
    20.000
    Toàn Quốc