Bánh tráng gạo lức 200g – làm từ gạo lứt hữu cơ, và tinh bột khoai mì ngon nhất, đạt tiêu chuẩn hữu cơ đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.

32,000 

  • Loại Sản Phẩm: Bánh Tráng Gạo Lứt.
  • Khối lượng: 200g
  • Thành phần: Gạo tẻ kết hợp gạo lứt.
  • Đổi trả sản phẩm trong vòng 14 ngày: Nếu hàng không đạt chất lượng do lỗi của nhà sản xuất.
  • Cách dùng: Dùng để chế biến thực phẩm như: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
  • Sản xuất tại Việt Nam

Còn hàng

Mã: VTT4393 Danh mục: