Bánh Lạc Lạc hủ 150gr
Miếng bánh giòn với vị ngọt thanh, đậu phộng béo ngậy.
Thành phần của bánh lạc lạc:
Sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ đường mạch nha thay cho đường tinh luyện.
Đế bánh tráng được chế biến 100% từ bột khoai mì thay cho bột gạo loại bột gạo thông thường.
Đậu phộng được cơ sở lựa chọn kỳ công sao cho hạt to, chắc, giữ được độ thơm sau khi chế biến.
Từ bột khoai mì, đường mạch nha, mè trắng, đậu phộng tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một sản phẩm thơm ngon từ màu sắc đến hương vị đặc trưng.
Chế biến:
Các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi vào khâu sơ chế.
Bằng phương pháp thủ công đã cho ra đời bánh lạc lạc Bà Táo có hương vị đặc biệt.
Khi ăn thì giòn tan không thể lẫn vào các sản phẩm khác trên thị trường.
Dù chế biến bằng quy trình truyền thống nhưng mỗi công đoạn tạo ra sản phẩm vẫn đảm bảo đúng tiêu chuẩn VSATTP.
Đảm bảo không chứa phẩm màu, hóa chất gây hại cho người dùng.
Hướng dẫn sử dụng
Ăn ngay không cần chế biến.
bánh lạc lạc Bà Táo nên để ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Đậy kín hũ sau khi sử dụng.
Lưu ý
Không dùng cho người bị dị ứng với các thành phần trong sản phẩm. Không sử dụng bánh lạc lạc Bà Táo khi quá hạn, mốc, có mùi.
Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.