Bánh tráng siêu mỏng 200g
Bánh tráng Tây Ninh Tanisa siêu mỏng được chọn lọc từ những nguyện liệu ngon nhất, tinh khiết nhất: Tinh bột khoai mì tươi ngon nhất, muối nấu sấy tinh khiết nhất…kết hợp với công nghệ chế biến bằng một bí quyết riêng đã tạo ra một sản phẩm bánh tráng Tây Ninh siêu mỏng đặc biệt có mùi thơm lâu tự nhiên, vị đậm đà, độc đáo với mong muốn mỗi bữa ăn gia đình luôn đậm đà hương vị thuần túy quê hương.
Bánh tráng trắng Tây Ninh siêu mỏng, dễ cuốn, dẻo, ngon mà không cần phải thấm nước.
- Bánh tráng Tây Ninh Tanisa siêu mỏng được chọn lọc từ những nguyện liệu ngon nhất, tinh khiết nhất: Tinh bột khoai mì tươi ngon nhất, muối nấu sấy tinh khiết nhất…kết hợp với công nghệ chế biến bằng một bí quyết riêng đã tạo ra một sản phẩm bánh tráng Tây Ninh siêu mỏng đặc biệt có mùi thơm lâu tự nhiên, vị đậm đà, độc đáo với mong muốn mỗi bữa ăn gia đình luôn đậm đà hương vị thuần túy quê hương.
- Bánh tráng trắng Tây Ninh siêu mỏng, dễ cuốn, dẻo, ngon mà không cần phải thấm nước. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, đạt tiêu chuẩn an toàn VSTP ISO: 2200.
THÀNH PHẦN BÁNH TRÁNG TÂY NINH SIÊU MỎNG TANISA
- Bột mì, bột gạo, muối i-ốt
- Khối lượng tịnh: 200gr/xấp
- Kích thước bánh tráng: 22cm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Dùng để chế biến thực phẩm như: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò
- Nhúng bánh tráng vào nước trong 5 giây, sau đó đặt bánh tráng ra dĩa.
- Đặt rau, thịt heo, tôm, bún vào giữa bánh tráng, ở vị trí 1/3 từ dưới lên.
- Gấp bánh tráng, cuộn tròn & thưởng thức