Cá Ngừ Cắt Lát size 4-5 lát/kg
Cá ngừ tươi, cắt khúc được cấp đông ngay tại tàu nên vẫn giữ được độ tươi của cá.
Cá được khai thác bằng các cách như lưới vây, rê, đăng và loại cá này thường được khai thác ở các vùng biển miền Trung là chủ yếu
Cá ngừ có lớp da mỏng, nhiều thịt và thịt cá dày, ăn ngon và giàu dinh dưỡng nên rất được ưa thích. Là một trong những loại thực phẩm giàu protein và khoáng chất đặc biệt cá ngừ có hàm lượng chất béo omega -3 cao tốt cho tim mạch, vitamin A, C, B6 và các loại khoáng chất như sắt, magie, canxi,… rất tốt cho sức khỏe.
Không chỉ là thực phẩm giàu dinh dưỡng mà những món ăn chế biến từ cá ngừ rất thơm ngon và hấp dẫn phù hợp với bữa cơm gia đình. Các món chế biến từ cá ngừ cũng rất đa dạng và phong phú như chiên, kho, sốt cà, nấu canh,…