Trọng lượng | 0.005 g |
---|
Lẩu Thái Tom Yum là một trong những món phổ biến của Thái Lan, được yêu thích vì nước dùng có vị chua ngọt và tốt cho sức khỏe. Lẩu Thái là số một trong mười món ăn hàng đầu của Thái được người nước ngoài yêu thích. Và trên thực tế, nó là một trong những món ăn yêu thích nhất đối với người Thái.
Nó được chế biến đơn giản nhưng rất ngon vì vị chua và cay độc đáo của nó, bạn chắc chắn sẽ bị cuốn hút nếu đã ăn qua 1 lần.
Thực phẩm Thái Lan nói chung không chỉ cung cấp một hương vị tuyệt vời mà còn bao gồm các đặc tính dược liệu trong các thành phần thảo dược của nó. Tom Yum Kung là một trong những ví dụ tốt nhất.
Các thành phần chủ yếu là các loại thảo mộc như sả, riềng và lá chanh. Các thành phần ăn kèm cũng rất quan trọng, đặc biệt là ớt Thái, nấm, lá rau mùi (ngò), cà chua, hành trắng ngọt, nước cốt chanh, đường và nước mắm.
Cách dùng:
- Phi hành tỏi băm với 1 thìa dầu ăn.
- Cho 1 thìa bột Nghệ (hoặc Điều màu).
- Cho gói gia vị (trừ bột cốt dừa) vào đảo đều.
- Cho tiếp 2 lít nước nấu sôi trong 20 phút.
- Cho 100g bột cốt dừa nấu nhỏ lửa trong 10 phút.
- Rim sơ 2 trái cà chua cắt hạt lựu cho vào nồi nước dùng cùng tôm và các loại hải sản khác.
- Nêm nếm cho hợp khẩu vị.
Một trong những lợi ích chính của việc chỉ sử dụng các nguyên liệu tươi trong chế biến các món ăn Thái là hương vị mạnh mẽ.
Gia vị lẩu Thái Nang Fah Tom Yum Paste được làm từ các nguyên liệu tươi được lựa chọn và rất dễ chế biến. Bạn có thể chuẩn bị món lẩu ngon trong vòng 10 phút!
VIỆT TỬ TẾ thay khách hàng chọn Sản Phẩm tốt!