KHÔ MIX 2 VỊ: Mực Hấp Nước Dừa và Mực Cán Tẩm gia vị
Các bạn biết không, theo bách khoa toàn thư mở – Wikipedia, các chuyên gia về dinh dưỡng cho rằng khô mực cung cấp lượng đạm rất lớn (60,1g/100g) so với các thực phẩm khác như: trứng gà, thịt bò, thịt heo nạc nữa đấy. Không chỉ có thế, thành phần của chúng còn chứa vài khoáng vi lượng rất quý chỉ động vật biển mới có như: Sắt, Kẽm, Mangan, Selen, Iot cùng nhiều dưỡng chất khác giúp cơ thể đào thải độc tố, bổ máu, ngừa bướu cổ,… Với những lợi ích như thế, còn chần chờ gì mà không trổ tài ngay món khô mực hấp nước dừa thôi nào.