Nước Mắm Mười Quý thượng hạng – tuân thủ đúng quy trình sản xuất truyền thống hết sức tỉ mỉ từ khâu từ nguyên liệu, quá trình ủ chượp cho đến khi ra được thành phẩm hoàn hảo, chất lượng.

(đánh giá) 1 đã bán

50.00075.000

Xóa
Nước Mắm Mười Quý thượng hạng 500ml
Nước Mắm Mười Quý thượng hạng – tuân thủ đúng quy trình sản xuất truyền thống hết sức tỉ mỉ từ khâu từ nguyên liệu, quá trình ủ chượp cho đến khi ra được thành phẩm hoàn hảo, chất lượng.
 • Loại Sản Phẩm: Nước Mắm Mười Quý Thượng Hạng
 • Dung tích: 300ml và 500ml
 • Thành phần: Cá cơm tươi 75% và muối biển 25%
 • Đổi trả sản phẩm trong vòng 14 ngày: Nếu hàng không đạt chất lượng do lỗi của nhà sản xuất.
 • Cách dùng: Dùng làm nguyên liệu nấu các món ăn và pha nước chấm.
 • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
 • Sản xuất tại Việt Nam
Quà Tết 2022 Ý Nghĩa Cao Cấp
Thông tin
Trọng lượng 500 g
Dung Tích

300ml, 500ml

Mô tả

Nước Mắm Mười Quý thượng hạng 

Nước mắm là một loại gia vị quan trọng trong bữa ăn của mỗi gia đình Việt. Để làm ra loại nước mắm nguyên chất, thơm ngon đúng đặc trưng của nước mắm truyền thống thì đòi hỏi phải tuân thủ đúng quy trình sản xuất truyền thống hết sức tỉ mỉ từ khâu từ nguyên liệu, quá trình ủ chượp cho đến khi ra được thành phẩm hoàn hảo, chất lượng.

Nước Mắm Mười Quý thượng hạng 500ml

Hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu Nước Mắm Mười Quý do anh Mười dành bao tâm huyết để xây dựng và giữ gìn nét đẹp của làng nghề truyền thống của huyện đảo Sa Cần – Quảng Ngãi nhé:

Nước Mắm Mười Quý thượng hạng 500ml

Tại một làng ven biển ở cửa biển Sa Cần của tỉnh Quảng Ngãi, nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho các nguồn lợi thủy hải sản vô cùng phong phú và đa dạng. Trước đây, cá đánh bắt được nhiều không dùng hết nên những ngư dân đã nghĩ ra cách muối cá để dành, sự kết hợp kỳ diệu của cá và muối đã cho ra thứ nước vàng đặc sánh và được những ngư dân nơi đây gọi là nước mắm. Nghề làm mắm có lẽ bắt nguồn từ đó…

 

Có một thời nghề mắm ở cửa biển Sa Cần nổi danh khắp nơi, thứ hương vị ấy đã ăn sâu vào trong ký ức tuổi thơ của bao con dân nơi đây…nhưng rồi theo thời gian nước mắm công nghiệp giá rẻ bèo đánh gục từng thùng ủ nước mắm cả năm cho được một mẻ. Nghề không sống được với thời cuộc, người làng dần bỏ sản nghiệp tổ tiên. Đứng trước nguy cơ thất truyền, anh Mười từ Hàn Quốc trở về quyết ra tay giải cứu…

nuoc-mam-muoi-quy-thuong-hang-500ml-3

CHỌN LỌC NGUYÊN LIỆU

: cá cơm than, được đánh bắt đúng mùa vụ, đã trưởng thành, tươi xanh, béo mập và giàu đạm.

Muối hạt tinh khiết: Muối dùng ủ cá phải tinh khiết, có độ kết tinh cao, ít tạp chất, được lấy từ vùng muối ở Sa Huỳnh – Quảng Ngãi, được lưu kho ít nhất 1 năm nhằm loại bớt ion gốc kim loại, gây ra những tác động bất lợi trong nước mắm (chát, đắng, nóng cổ).

QUÁ TRÌNH Ủ CHƯỢP VÀ CHĂM SÓC

Cá cơm tươi được trộn đều theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối và cho vào thùng gỗ ngay, sau đó sẽ phủ một lớp muối dày lên cá và gài nén cá lại để cá lên men tự nhiên trong thùng. Quá trình ủ chợp kéo dài từ 12 tháng – 18 tháng. Suốt quá trình ủ chượp, các quy trình kỹ thuật, chăm sóc chượp được kiểm soát nghiêm ngặt. Quá trình này sẽ giúp thịt cá ngâm dầm trong muối mặn và phân giải các protein từ đơn giản đến phức tạp cùng các axit amin có lợi cho sức khỏe.

nuoc-mam-muoi-quy-thuong-hang-500ml-4

 

VIỆT TỬ TẾ thay khách hàng chọn Sản Phẩm tốt!

 

VIỆT TỬ TẾ

Thay khách hàng chọn Sản Phẩm tốt!

Đánh giá (0)
Đánh giá Nước Mắm Mười Quý thượng hạng – tuân thủ đúng quy trình sản xuất truyền thống hết sức tỉ mỉ từ khâu từ nguyên liệu, quá trình ủ chượp cho đến khi ra được thành phẩm hoàn hảo, chất lượng.
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nước Mắm Mười Quý thượng hạng – tuân thủ đúng quy trình sản xuất truyền thống hết sức tỉ mỉ từ khâu từ nguyên liệu, quá trình ủ chượp cho đến khi ra được thành phẩm hoàn hảo, chất lượng.
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  MỚI NHẤT

  BỘ QUÀ TRUNG THU SHE chocolate – Sự kết hợp giữa vỏ bánh chocolate và 7 hương vị nhân bánh sẽ mang đến bạn mùa trung thu sức khỏe đáng nhớ.

  | Đã bán 5
  473.000949.000

  HỘP QUÀ TRUNG THU CƠ BẢN: set 2 bánh và 4 bánh tự chọn.

  | Đã bán 10
  134.000339.000

  HỘP QUÀ TRUNG THU PREMIUM: ĐỎ SANG TRỌNG 4 bánh 4 nhân: vi cá Sốt Hồng Kông, cua Canada xốt Singapore, trà xanh hạnh nhân, hạt sen macca.

  850.000

  HỘP QUÀ TRUNG THU PREMIUM: XANH TINH TẾ 4 bánh 4 nhân: bào ngư xôt hồng kông, tôm alaska xốt nấm truffle, mè đen hạt dưa, đậu xanh lá dứa.

  | Đã bán 2
  800.000

  HỘP QUÀ TRUNG THU PREMIUM: HỘP KIM CƯƠNG hộp gỗ bọc da cao cấp 6 bánh 6 nhân: Vi cá sốt hồng kông, bào ngư sốt hồng kông, tôm alaska sốt nấm truffle, trà xanh hạnh nhân, mè đen hạt dưa, sữa dừa sầu riêng Malaysia.

  | Đã bán 3
  3.600.000

  HỘP QUÀ TRUNG THU PREMIUM: CAM THỜI THƯỢNG 4 bánh 4 nhân: Cua Canada xốt Singapore, gà quay xốt Nhật Bản, đậu xanh lá dứa, sữa dừa sầu riêng Malaysia.

  | Đã bán 1
  750.000