Vải Thiều Lục Ngạn – Đặc Sản Tiến Vua – Loại Thượng Hạng 2,4kg

(đánh giá) 26 đã bán

135.000

Hết hàng

Vải Tiến Vua

 • Vải Tiến Vua được thu hoạch và đóng gói theo hộp, không lá không cành, chuẩn xuất khẩu.
 • Những trái Vải Thiều ngon nhất được tuyển chọn mang lại vị ngọt thanh mát.
 • Vải thiều Bắc Giang rất khác biệt vì cùi trái vải không bị nát, vỏ vải dai, màu sắc chín đỏ tươi, trái to nhờ kỹ thuật chăm sóc tỉ mỉ và cẩn thận từ các nông dân.

Giao hàng dự kiến: 13/6 (mồng 4/5 AL)
*Chỉ giao nông sản tại Đà Nẵng

Quà Tết 2022 Ý Nghĩa Cao Cấp
Mã: VTT822 Danh mục: Từ khóa: ,
Thông tin
Trọng lượng 2.4 g
Kích thước 20 × 10 × 10 cm
Mô tả

Kết hương trời đất bao ngày
Vải thiều Lục ngạn đắm say lòng người

Bắc Giang có hơn 28 nghìn ha vải thiều (kế hoạch sản xuất năm 2021 là 27,7 nghìn ha) tập trung tại các huyện: Lục Ngạn, Lục Nam, Tân Yên, Sơn Động. Ông Đặng Văn Tặng, Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Bắc Giang thông tin, diện tích vải thiều sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP đạt 15,5 nghìn ha, tăng hơn năm ngoái 700 ha.

BRO5885 5

Vải thiều Tiến Vua Lục Ngạn (Bắc Giang) là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam

Vải thiều Tiến Vua Lục Ngạn (Bắc Giang) là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam vừa được chính thức bảo hộ chỉ dẫn địa lý (CDĐL) tại Nhật Bản. Sự kiện trên có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với vải thiều như thêm một chứng nhận uy tín cho sản phẩm. Sản phẩm được bảo hộ CDĐL tại Nhật Bản tức là được mang CDĐL của nước bạn, đồng nghĩa với người tiêu dùng nước sở tại tuyệt đối tin tưởng về sản phẩm. Từ đó, giá trị vải thiều cao hơn rất nhiều so với sản phẩm không được bảo hộ. Điều này không những giúp công tác tiêu thụ, xúc tiến vải thiều vào thị trường Nhật Bản thuận lợi mà còn cả sang các thị trường khác vì khi được Nhật Bản chấp thuận thì nhiều quốc gia khác cũng coi đó như một giấy thông hành cho sản phẩm lưu thông vào thị trường.

BRO5885 9

– Để áp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu thì ngay từ đầu năm nay, tỉnh tập trung chỉ đạo các huyện sản xuất vải thiều theo các tổ hợp tác, HTX và quản lý chặt vùng trồng. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào canh tác theo quy trình an toàn thực phẩm, VietGAP, GlobalGAP như: Lắp camera giám sát, ghi sổ nhật ký chăm sóc… tạo thuận lợi cho quản lý, truy xuất nguồn gốc.
Vừa qua trên đường vào đất vải Lục Ngạn, Bộ trưởng Lê Minh Hoan gặp nhiều xe tải ghi “giải cứu nông sản“. Điều này khiến ông trăn trở, bởi vải Tiến Vua Lục Ngạn là nông sản được cấp chỉ dẫn địa lý. Sản phẩm được đánh giá cao không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn cả trên trường quốc tế. “Khi thấy cụm từ giải cứu, tôi đau lòng. Quả vải của chúng ta ngon như thế, bán ra nước ngoài giá cao như thế, thì không thể có chuyện cần giải cứu được. Dùng thông điệp như thế khiến người nông dân tổn thương, thậm chí làm giảm chất lượng nông sản. Bên cạnh đó, nó có thể khiến mọi người hiểu lầm”, Bộ trưởng chia sẻ.

Vải tiến vua được thu hoạch và đóng gói theo hộp

Nói về vải tiến vua, thì đây là một loại quả chỉ nhỉnh hơn cái chén hạt mít dùng để pha trà tàu một chút. Vỏ của nó không đỏ mà ong óng một màu nâu, nhẫn lì chứ không có gai gồ ghề. Khi bóc vỏ ra rồi thì không có nước tèm lem, mà hột thì chỉ nhỏ bằng đầu ngón tay út. Cùi vải dày như cùi dừa nhưng không trắng bạch mà trắng ngà. Đặt lên lưỡi, cắn một miếng thì nước chan hoà, ngọt sắt, nhai thì mềm mà lại giòn, nhai khe khẽ thì chính tai mình thấy như sậm sựt.

VIỆT TỬ TẾ

Thay khách hàng chọn Sản Phẩm tốt!

Đánh giá (0)
Đánh giá Vải Thiều Lục Ngạn – Đặc Sản Tiến Vua – Loại Thượng Hạng 2,4kg
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vải Thiều Lục Ngạn – Đặc Sản Tiến Vua – Loại Thượng Hạng 2,4kg
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  MỚI NHẤT

  New

  KHÔ CÁ ĐUỐI MẮM ME

  Liên hệ
  New

  KHÔ GÀ BƠ TỎI

  Liên hệ
  New

  HẠT ĐIỀU TỎI ỚT

  Liên hệ
  New

  MỰC MIX 3 VỊ

  Liên hệ
  New

  Xoài Sấy Giòn

  Liên hệ
  New

  Cá Chỉ Vàng Sốt Chanh

  Liên hệ