Dung Tích | 250ml, 500ml |
---|
Dầu Phộng Hữu Cơ – 100% Từ Đậu Phộng (Lạc) Ép Lạnh Nguyên Chất
- Thành phần: 100% từ hạt đậu phộng ép lạnh nguyên chất, không phụ gia, không chất bảo quản.
- Quy cách: chai 250ml và 500ml
- Đặc tính: màu vàng sáng, có mùi thơm hạt đậu phộng.
- Thành phần dinh dưỡng: giàu omega 3-6, vitamin E.
- Bảo quản: nơi mát mẻ, tránh nhiệt độ cao.
- Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất và không quá 6 tháng kể từ khi mở nắp sản phẩm.
- Tự công bố Số: 002/ANSEN/2020
- Giấy VSATTP số: Số 67/GCNATTP_SCT Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Sử dụng trong nấu ăn: dầu lạc chứa rất giàu các axit béo không bão hòa. Đó là lý do lý tưởng được sử dụng trong nấu ăn. Và chủ yếu được dùng cho các món chiên, xào, nướng.
Những lưu ý khi sử dụng dầu ăn trong chế biến món ăn
- Khi sử dụng dầu ăn không nên chiên đi lại nhiều lần. Vì khi chiên đi chiên lại nhiều lần các Vitamin A, E có trong dầu lạc đã bị phá hủy và không còn chất dinh dưỡng trong dầu.
- So sánh với dầu sản xuất công nghiệp thì dầu lạc nguyên chất sẽ đậm đặc hơn nhiều. Vì vậy mà khi sử dụng chúng ta cũng chỉ cần cho một lượng vừa phải (ít hơn dầu công nghiệp).
- Trong khi chế biến các món ăn thường thì chúng ta nên cho gia vị vào trước, để gia vị có thể tan được.
- Một số người không thích mùi của dầu lạc có thể cho dầu lạc vào chảo rồi đun nhỏ. Sau đó cho vài giọt nước sôi nguội vào, tiếp đến mới cho hành tỏi vào phi thì mùi dầu lạc sẽ không còn nữa.
- Dầu lạc phải được bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào. Và phải đậy nắp sau mỗi lần sử dụng.
Tác dụng cho cơ thể khi dùng Dầu Phộng Hữu Cơ:
- Dầu lạc có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe cho tim mạch
- Giúp phòng chống bệnh ung thư
- Tăng cường trí nhớ
- Giúp giữ đường huyết ở mức an toàn trong cơ thể
- Làm giảm các nguy cơ bệnh về xương khớp
- Giúp làm chậm quá trình lão hóa
- Giữ ẩm cho da
- Kích thích sự phát triển của tóc
- Hỗ Trợ Giảm Cân
VIỆT TỬ TẾ thay khách hàng chọn Sản Phẩm tốt!